HOME / ĐÀO TẠO NGẮN HẠN / NGHIỆP VỤ DU LỊCH / Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Đào tạo Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Trên Toàn Quốc

Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Đào tạo Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Trên Toàn Quốc

Hướng dẫn viên du lịch_ Hành trình thú vị cuộc sống!

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

ĐIỀU KIỆN XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Ngày nay, Du lịch là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống  hiện nay trên Thế Giới! Để mỗi chuyến đi du lịch thêm phần ý nghĩa và hấp dẫn, không thể không nói đến vai trò quan trọng  của Hướng dẫn viên Du lịch, người sẽ truyền tải những thông điệp tại các điểm du lịch, tham gia, hoạt náo trên mỗi chuyến đi, để mỗi chuyến đi của du khách là những trải nghiệm thú vị!

Tuy nhiên, vào các mùa cao điểm thì số lượng các Hướng dẫn viên vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu, nhìn thấy tương lai và sự phát triển của nghề cũng như được sự cấp phép của Tổng cục Du lịch, tại các trung tâm của công ty chúng tôi đang mở lớp đào tạo nghiệp vụ: HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH (điều kiện đổi thẻ HDV Quốc tế và Nội địa).

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HDV

TP HỒ CHÍ MINH:

ĐÀ NẴNG:

HÀ NỘI:

NHA TRANG:

Đối tượng tham dự:

Hướng dẫn viên Quốc tế:

– Học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

Hướng dẫn viên Nội địa:

– Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

– Chương trình bồi dưỡng:

TT Nội dung học phần Số giờ Ghi chú

Nội địa Quốc tế
  Phần 1: Kiến thức cơ sở 60 70
1 Địa lý Việt Nam 10 10
2 Lịch sử Việt Nam 20 20
3 Văn hóa Việt Nam 20 20
4 Lịch sử văn minh thế giới 10
5 Hệ thống chính trị Việt Nam và các văn bản pháp luật liên quan đến du lịch 10 10
Phần 2: Kiến thức ngành và nghiệp vụ 90 130
1 Tổng quan du lịch 20 20
2 Tuyến, điểm du lịch Việt Nam 10 10
3 Tâm lý khách du lịch 10 10
4 Giao lưu văn hóa quốc tế 20
5 Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong hướng dẫn du lịch 10 10
6 Kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn 30 30
7 Y tế du lịch 10 10
9 Xuất nhập cảnh, hàng không và lưu trú 5
10 Lễ tân ngoại giao 15
Phần 3: Thực hành kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn 30 30
Phần 4: Thực tế nghề nghiệp cuối khóa 20 30
  1. Học phí, hình thức, địa điểm đào tạo

– Học phí: 3.000.000đ/học viên (Bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ/.)

Thủ tục nhập học

– Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)

– Hình 3×4( 3 tấm).

– Bản photo chứng minh nhân dân.

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM

➡ CHỨNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC!

➡ Học phí ưu đãi nhất so với các trung tâm khác.

➡ Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

➡ Thời gian học linh động,  phù hợp, tiện lợi cho những học viên ở xa.

➡ Thủ tục nhập học nhanh gọn, quy trình khép.

➡ Nhiệt tình – thân thiện – vui vẻ là tiêu chí của trung tâm chúng tôi.

➡ Hiện nay, các trung tâm của chúng tôi đang phát triển rộng khắp các tỉnh thành, bạn có thể đăng ký học lớp Hướng Dẫn Viên tại bất kỳ đâu phù hợp: Hà Nội, Quảng Ninh,Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Cần Thơ…

Để được tư vấn và hỗ trợ  nhanh nhất về các điều kiện và thủ tục nhập học, vui lòng liên hệ theo 2 cách:

Cách 1:  Phòng  Đào Tạo

Tư vấn :  0938 601 983 ( Mss. Hương )

Mail: huongnt.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

Cách 2: Click vào nút ĐĂNG KÝ HỌC để được tư vấn miễn phí chi tiết

Hình ảnh học viên

Chứng chỉ du lịch 04

Chứng chỉ du lịch 05

Cảm nhận của học viên về khóa học này

Một số câu hỏi của học viên:

Học viên hỏi: “ cho em hỏi em học Trung cấp ngành Văn thư-văn phòng thì em có thể học làm Hướng dẫn viên đước không ?”

Trung tâm trả lời: Chào bạn! rất nhiều người học giống bạn và họ đã lấy chứng chỉ rồi.  Bạn vẫn có thể học Hướng dẫn viên nhé, bạn sẽ học hệ 3 tháng nha”

Học viên hỏi: “ em hiện tại học Đại học Ngoại thương, khoa kế toán-tài chính, vậy em học hệ mấy tháng?”

Trung tâm trả lời: “chào bạn, vì bạn học khối ngành kinh tế nên sẽ học hệ 2 tháng nhé, chỉ cần bạn có đam mê là sẽ học được”

Học viên hỏi: “ em học trường đại học tự nhiên, vậy e sẽ học khóa bao nhiêu tháng?”

Trung tâm trả lời: “ah, chào bạn! nếu học khối ngành tự nhiên thì bạn sẽ học khóa 3 tháng bạn nhé”.

Hướng dẫn viên Du lịch_ Hành trình thú vị cuộc sống!

Keyword: Khoa hoc huong dan vien du lich. Dao tao nghiep vu cap toc tren toan quoc

One comment

1. cho e hỏi e học đại học khoa học xã hội nvan hà nội đang trong thời gian đợi bằng thì có thể đăng ký học được không ạ ?