HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / KHÓA HỌC NẤU ĂN / Khóa học nấu cháo dinh dưỡng tại TP HCM

Khóa học nấu cháo dinh dưỡng tại TP HCM

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC NẤU CHÁO DINH DƯỠNG

1. Đối tượng tham gia khóa học:

– Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh

– Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.

2. Thời gian đào tạo:

– Thời lượng chương trình: 02 ngày

– Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật

– Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h ( Thời gian linh hoạt )

– Học phí: 5.500.000 VNĐ /học viên ( bao gồm Nguyên vật liệu thực hành). Được giảm học phí từ 5 – 10%  khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

3. Nội dung khóa học:

– Hướng dẫn các nấu cháo dinh dưỡng

– Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng

•  Thịt bò – thịt heo

•  Chim câu, Cháo rau

•  Gà – Trứng gà

•  Tôm – Cua

•  Cóc – Ếch

•  Cá – Lươn – Ngao

•  Tim – Cật

•  Cháo óc heo, Cháo phô mai

•  Súp

(Ghi chú: Các loại cháo có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

4. Ưu điểm của khóa học:

– Mỗi khóa dạy Cháo Dinh Dưỡng trường chỉ nhận đào tạo cho một lượng rất ít học viên. Người học sẽ tự tay thực hành tất cả các công đoạn từ đầu tới cuối, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Sau khi thực hành xong, học viên sẽ trực tiếp cảm quan sản phẩm do mình vừa tự tay làm ra. Cuối cùng sẽ là việc nhận thức và ghi chép lại toàn bộ quy trình nấu cháo dinh dưỡng, danh mục nguyên liệu, công cụ dụng cụ, vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản, các kiến thức về dinh dưỡng,  lựa chọn địa điểm kinh doanh, bài trí cửa hàng, cách thức thu hút và giữ chân khách hàng.

– Tìm ra các bí quyết và công thức chuẩn để nấu cháo ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết và công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

– Chắc chắn các bạn sẽ làm được cháo dinh dưỡng có chất lượng đủ sức cạnh tranh với bất kỳ cửa hàng nào, sau khóa học “Dạy Cháo Dinh Dưỡng & Khởi sự Kinh doanh” của Trường dạy nghề chúng tôi.

– Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều,  để có thu nhập khởi điểm từ 10.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

– Sau khi đã làm thành công tại một điểm, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển thành một chuỗi cửa hàng để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

5. Thủ tục nhập học:

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 02 CMND photo

– 03 ảnh 4×6

6. Địa điểm học:

Số 195, Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

– Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng nhận nấu cháo dinh dưỡng của Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc ( Xem mẫu chứng nhận bên dưới )

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

– Tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GHI DANH THAM GIA LỚP HỌC

• Tư vấn 24/7: 0938 601 983 ( Ms Hương – Phòng Đào Tạo )