HOME / TIN TỨC / LỊCH HỌC-KHAI GIẢNG / chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng đại học(BGDD)

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng đại học(BGDD)

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

SƯ PHẠMCăn cứ vào thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12/4/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học;.

1. ĐỐI T­ƯỢNG BỒI D­ƯỠNG
  2. Giảng viên các học viện, tr­ường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sưphạm.
  3. Những người đã qua đào tạo sư phạm nhưng chưa tham gia giảng dạy trong các cơ sở giáo dục ĐH
  4. Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các tr­ường đại học; có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các tr­ường đại học, cao đẳng.
  5. NỘI  DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  6. Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 20 tín chỉ.
  7. Nội dung kiến thức bắt buộc tối thiểu: (15 tín chỉ)
  8. Nội dung kiến thức tự chọn: 5 tín chỉ

Lưu ý:

Các đối tượng ở mục I.1 phải học đầy đủ phần nội dung kiến thức bắt buộc tối thiểu của chương trình;

– Các đối tượng ở mục I.2 phải học đầy đủ cả hai phần kiến thức bắt buộc và tự chọn  và được miễn giảm học phần 7, 8 của chương trình bồi dưỡng này;

– Các đối tượng ở các mục I.3 phải học đầy đủ cả hai phần kiến thức bắt buộc và tự chọn của chương trình;

III. HÌNH THỨC BỒI DƯỠNG

– Hình thức 1: Học liên tục vào các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

– Hình thức 2: Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được Trường ĐHSP Hà Nội cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng.

1. HỌC PHÍ : 3.000.000đ/học viên
  2. HỒ SƠ
  3. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thôngbáo.
  4. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  5. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng.
  6. Hai phong bì có dán tem, ghi tên, địa chỉ người nhận.
  7. 3 ảnh 3 x 4cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 2 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).
  8. Xác nhận đang công tác tại cơ sở giáo dục đại học (nếu có)
  9. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
  10. Thời gian: – Học các ngày trong tuần từ 18h-20h30-   Khóa học ngày thứ 7 + chủ nhật học cả ngàyUntitled

Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:

Điện Thoại: Phòng Đào Tạo

0938601983 ( Cô Hương)