HOME / ĐÀO TẠO NGẮN HẠN / NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM / Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Viên Chức Giáo Dục Nghề Nghiệp

Chuẩn Chức Danh Nghề Nghiệp Viên Chức Giáo Dục Nghề Nghiệp

Chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giáo dục nghề nghiệp là một tiêu chuẩn quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  • Giảng viên, giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
  • Cán bộ quản lý, nhân viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
  • Những người đang có ý định tham gia vào lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

2. Nội dung khóa học

Nội dung được thực hiện theo quyết định số 12/2023/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội. Chương trình bao gồm tổng cộng 240 giờ học, trong đó:

• 96 giờ lý thuyết
  • 132 giờ thực hành, bài tập, thảo luận
  • 12 giờ kiểm tra

Kiến thức chuyên môn: Nâng cao kiến thức về các lĩnh vực nghề nghiệp, cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Kỹ năng sư phạm: Phát triển các kỹ năng giảng dạy, quản lý lớp học, và giao tiếp hiệu quả với học viên.

Quản lý giáo dục: Các kỹ năng và phương pháp quản lý giáo dục nghề nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo và đánh giá kết quả học tập.

Phát triển cá nhân: Xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp cá nhân, nâng cao năng lực tự học và nghiên cứu.

3. Lợi ích khi tham gia khóa học

• Khóa học giúp viên chức nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công việc.
  • Việc đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giáo dục nghề nghiệp giúp tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Khóa học là cơ hội để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong ngành.
  • Giúp viên chức cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Hình ảnh bằng cấp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

• Điện thoại: 0938 601 983 (Ms. Hương – Phòng tuyển sinh)
  • Website:huongdanvien.edu.vn
    Đ/C: Số 195 Nguyễn Gia Trí. P25. Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Ưu điểm khi đăng ký khoá học tại trung tâm GDVN?

• Chăm sóc, tư vấn học viên 1-1 trong suốt khoá học
  • Học phí chỉ đóng 1 lần duy nhất, không phát sinh thêm chi phí từ khi bắt đầu học cho đến lúc nhận chứng chỉ. Trừ trường hợp thi lại, cấp lại bằng do sai sót thông tin, bao lưu kết quả.
  • Khoá học khai giảng liên tục, hỗ trợ ghi danh vào lớp đúng thời hạn.
  • Đặc biệt, sau khoá học vẫn được hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời, nhanh chóng.
  • Chứng chỉ chuẩn bộ, có giá trị vĩnh viễn

Với tinh thần trách nhiệm, uy tín, luôn đặt lợi ích học viên làm đầu, cam kết mang đến môi trường học tập thân thiện, thuận tiện nhất cho tất cả mọi người.