HOME / ĐÀO TẠO NGẮN HẠN / Đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TẠI VIỆT NAM (KHÓA 1) – KHAI GIẢNG 18/03/2024

Trung tâm Đào tạo và Phát triển  thông báo chiêu sinh khoá Đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam:

– Đối tượng: Chương trình này được sử dụng để đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo dạy tiếng Anh cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại ở Việt Nam bao gồm: người bản ngữ (ngôn ngữ tiếng Anh) có bằng cao đẳng trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng tiếng Anh trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng trở lên và có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (sau đây gọi chung là học viên).

– Thời gian học: 24 buổi (20 lý thuyết, 4 buổi thực tập), học vào tối 2-4-6, khai giảng thường xuyên .

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

– Hình thức học: Trực tiếp

– Giảng viên: Đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

– Học phí: 12.000.000 đồng/học viên (giảm thêm 5% cho sinh viên, cựu sinh viên/học viên hoặc đóng theo nhóm từ 02 người)

– Chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cấp, có giá trị sử dụng lâu dài trong phạm vi toàn quốc

Mọi thông tin liên hệ Ms Hương : 0938 601 983/0975 000 920.