HOME / ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ / NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN / Khóa học tiếng anh chuyên ngành lễ tân nhà hàng khách sạn

Khóa học tiếng anh chuyên ngành lễ tân nhà hàng khách sạn

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Bạn là một nhân viên Lễ Tân cho khách sạn, bạn thường xuyên phải tiếp đón  và giao tiếp với khách nước ngoài. Bạn không tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Đơn giản – Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức về Tiếng anh giao tiếp chuyên ngành Lễ tân qua khóa học “Tiếng Anh giao tiếp cho lễ tân khách sạn”.

LỊCH KHAI GIẢNG

Chi nhánh HCM: ) – Lớp tối 2.4.6( 19/06)

Chi nhánh Hà Nội:  – Lớp tối 2.4.6( 21/06)

Chi nhánh Đà Nẵng:  – Lớp tối 2.4.6( 19/06)

Chi nhánh Cần Thơ:  – Lớp tối 2.4.6( 23/06)

1. Chương trình

– Thời gian học: 1,5 tháng, Khai giảng liên tục hàng tháng.

– Đối với các bạn sinh viên năm cuối, chứng chỉ này sẽ là hành trang vững chắc để các bạn tìm kiếm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

– Đối với những người đi làm: kiến thức sẽ giúp các bạn thành công hơn trong công việc

1. Đối tượng tham gia/chứng chỉ

– Tất cả các cá nhân có nhu cầu

– Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

1. Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ giáo viên của khóa học là những giáo viên Anh ngữ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng và Hội An và các tỉnh Miền Trung.

1. Học phí

– Học phí: 2.500.000VND/khóa học (ĐK trước ngày khai giảng được giảm 300k chỉ còn 2.200.000đ)

– Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Tin học – Ngoại Ngữ Vietedu ưu tiên các bạn có thể nộp học phí làm 2 lần.

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh HCM:Số 195 – Đường D2 – P 25 – Q . Bình Thạnh – số 12 Đ. Trần Thiện Chánh – p 12. Q10.

Chi nhánh Hà Nội: 451 Hoàng quốc Việt –Cầu giấy –Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng:Số 4 tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu

Chi nhánh Cần Thơ: Số 103 – KDC 91B – An Khánh – Ninh Kiều

HOTLINE:   0938 601 983 ( Ms Hương) –  0902 957 589 (Ms Huyền).

Gmail: huongnt.hcm@gmaioducvietnam.edu.vn

Hoặc: Click vào nút ĐĂNG KÝ HỌC để được tư vấn miễn phí chi tiết

khách sạn 1

khách sạn 02